Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi Thanh niên với An toàn giao thông năm 2014

Trong những năm gần đây, cùng với nỗ lực của các cơ quan ban ngành trung ương và địa phương, tai nạn giao thông, số người chết và bị thương vì TNGT, đã có chiều hướng giảm những vẫn luôn ở mức cao. Tuy nhiên, số vụ TNGT liên quan tới giới trẻ lại có chiều hướng gia tăng. Trước tình hình đó, HVN đã tích cực phối hợp với các cơ quan Chính phủ, như Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát giao thông Đường bộ Đường sắt, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam,… tổ chức rất nhiều chương trình giáo dục và tuyên truyền nâng cao nhận thức về an toàn giao thông tới mọi đối tượng, lứa tuổi người dân trong suốt những năm vừa qua. Honda Việt Nam tiếp tục phối hợp với Trung Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai các hoạt động giáo dục ATGT dành cho giới trẻ tại 63 tỉnh thành phố trên cả nước. Trong đó, Cuộc thi “Thanh niên với An toàn giao thông 2014” là điểm nhấn hấp dẫn góp phần thu hút đông đảo Đoàn viên.

Cuộc thi được phát động từ tháng 5 tới tháng 10 năm 2014 với những câu hỏi trắc nghiệm bổ ích và lý thú nhằm củng cố và nâng cao kiến thức về Luật giao thông đường bộ và kĩ năng tham gia giao thông an toàn. Bên cạnh đó, phần viết luận giúp học viên chia sẻ những ý tưởng, sáng kiến.

Qua ba tháng triển khai tại website toiyeuvietnam.honda.com.vn/youth-contest, với những giải thưởng hấp dẫn như Xe máy Honda Wave Alpha, Tivi LED 32 inche, Máy ảnh kĩ thuật số, Ba lô, Mũ bảo hiểm,… 

Cuộc thi đã nhận được sự tham gia nhiệt tình của hàng nghìn Đoàn viên, Thanh niên và Sinh viên trên cả nước. Điều này chứng tỏ Đoàn viên, Thanh niên, Sinh viên Việt Nam luôn quan tâm và sẵn sang tham gia các hoạt động tuyên truyền ATGT cũng như độ hấp dẫn của Cuộc thi.

Với mong muốn xây dựng một xã hội giao thông an toàn tại Việt Nam, Cuộc thi là cơ hội quý báu để Honda Việt Nam, Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam và các bạn Đoàn viên, Thanh niên, Sinh viên trên cả nước cùng tổng kết và định hướng các hoạt động giáo dục, tuyên truyền an toàn giao thông.

Untitled.png

xem thêm